Thứ Năm, 25/4/2024
Vinamilk tặng quà cán bộ y tế tuyến đầu và gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam

 Đại diện bệnh viện tiếp nhận các món quà từ Vinamilk dành tặng đến gia đình của cán bộ y tế tuyến đầu

 

Trong những ngày này, hình ảnh các “chiến sĩ áo trắng” sau một ngày nỗ lực hết sức để chăm sóc bệnh nhân, tranh thủ phút nghỉ ngơi ngắm nhìn ảnh của con, người thân qua điện thoại đã khiến chúng ta vô cùng xúc động và cảm phục. Tạm gác lại gia đình riêng, họ xung phong đi vào “tâm dịch”, bám trụ ngày đêm để chăm sóc cho người dân, ngăn chặn COVID-19. Tất cả đều vì một mục tiêu là sự khỏe mạnh của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Với tinh thần "Tuyến đầu khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh", từ những ngày đầu bùng dịch đến nay, Vinamilk đã liên tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa nhằm tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu. Chương trình này vừa được Vinamilk tiếp nối với hành trình trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng đến gần 10.000 y bác sĩ tại gần 50 bệnh viện tuyến đầu thuộc chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), 3.000 món quà sức khỏe từ Vinamilk đã được gửi đến người thân, con em của các y bác sĩ đang chống dịch, thay cho lời cảm ơn gửi đến “hậu phương vững chắc” của họ. Các sản phẩm Vinamilk cho trẻ em như sữa uống dinh dưỡng Optimum Gold bổ sung dưỡng chất HMO, giúp đề kháng khỏe, thêm mạnh mẽ; Bột ăn dặm Ridielac Gold đầy đủ dưỡng chất, chăm sóc bữa ăn hàng ngày của bé và sữa trái cây Hero giúp bổ sung năng lượng, tăng cường đề kháng. Ngoài ra còn có sữa tươi Green Farm bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình và Sữa uống dinh dưỡng Sure Prevent Gold gửi đến ông bà, bố mẹ để tăng cường sức khỏe…


 Các chuyến xe trong chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” đã bắt đầu hành trình
 mang theo sản phẩm, quà tặng đến các bác sĩ tuyến đầuHoạt động tiếp sức tuyến đầu này là một phần của chiến dịch "Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh" vừa được Vinamilk triển khai, hướng đến hỗ trợ cộng đồng, chăm sóc trẻ em và tiếp sức cho tuyến đầu với ngân sách hỗ trợ là 20 tỷ đồng.

Trong chiến dịch này, Vinamilk sẽ ủng hộ 10 tỷ đồng để góp Vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em và hỗ trợ điều trị, chăm sóc các em là F0, F1; Tiếp sức dinh dưỡng cho hơn 10.000 cán bộ y tế tuyến đầu tại hơn 50 bệnh viện trên cả nước; Dành quỹ 1 triệu sản phẩm để chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 

PV

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Xem nhiều nhất