Thứ Bảy, 22/6/2024
Gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên tham gia Cuộc thi Tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông


8 đội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

 

Đây là cuộc thi thường niên được 3 đơn vị trên phối hợp tổ chức hàng năm, tạo hiệu ứng tuyên truyền tốt về an toàn giao thông trên địa bàn.

Cuộc thi được diễn ra vào hai ngày 26 và 27/9, với chủ đề: “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”. Mục đích nhằm phát huy tính sáng tạo của các đội tuyên truyền lưu động, hệ thống thông tin cơ sở. Đồng thời, góp phần thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về an toàn giao thông.

Tham gia cuộc thi có gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên đến từ 8 huyện, thị, thành phố. Các đội sẽ trải qua 3 phần thi: Kịch bản tuyên truyền lưu động; Thi trang trí xe cổ động và tổ chức diễu hành qua các tuyến đường trung tâm Thành phố Vị Thanh; Chương trình thời sự tổng hợp theo chủ đề an toàn giao thông.

Trong buổi lễ khai mạc, các xe tuyên truyền cổ động từ các đội tham gia đã đồng loạt diễu hành qua các tuyến đường trong nội ô thành phố Vị Thanh, với những thông tin về an toàn giao thông để góp phần nâng cao nhận thức của người dân.


 Xe tuyên truyền của các đội thiHội thi sẽ tổng kết, trao giải vào chiều ngày 27/9. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích toàn đoàn. Ngoài ra, từng phần thi sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải cá nhân xuất sắc cho các phần thi.

HG

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Xem nhiều nhất