Chủ Nhật, 17/11/2019

Điển hình dân vận khéo

Tuổi trẻ Yên Bái thi đua “Dân vận khéo”

Nội dung "Dân vận khéo” thể hiện rõ trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN); tuyên truyền, vận động, phát huy tinh thần tình nguyện, tính tích cực, năng động, sáng tạo của ĐVTN trong phát triển kinh tế - xã hội và các phong trào thi đua.

Công tác Mặt trận và đoàn thể nhân dân

Mỗi Công đoàn cấp trên cơ sở lựa chọn một mô hình cụ thể

Ngày 24/7, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” gắn với Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” do Thủ tướng Chính phủ phát động. 

Thư bạn đọc

Thông báo phát hành sổ tay Dân vận năm 2020

(Danvan.vn) Hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, để phục vụ nhu cầu ghi chép của đội ngũ cán bộ dân vận, Tạp chí Dân vận tổ chức xuất bản và phát hành “Sổ tay Dân vận năm 2020”. 

Diễn đàn - Ý kiến

Đối thoại, nhưng đối diện với… chính mình!

Đối thoại, phản biện, tranh luận một cách dân chủ, công khai, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, xưa nay vẫn là con đường ngắn nhất, văn minh và tiến bộ nhất, nhưng vô cùng khó khăn, thậm chí tranh đấu sinh tử để phát hiện sự thật, chân lý và tiếp cận, bảo vệ sự thật và chân lý. Song hành với đối thoại là con người luôn đối diện với… chính mình, tự vấn để hoàn thiện mình, phát triển tư tưởng của mình! Đó là một phần tất yếu cốt tử làm nên bản chất và sinh khí tự nhiên của một tư tưởng, một chủ thuyết phát triển, rộng ra là của tính quy luật và quy luật của cuộc sống xã hội loài người; và, đến lượt mình của chính mỗi người! 

TẠP CHÍ IN

Văn hóa - Văn nghệ

Chữ Tình còn mãi với thời gian

Đọc tập thơ “Em chưa về với biển” của tác giả Nguyễn Thế Trung in tại NXB Văn học năm 2019, PGS.TS. Nguyễn Hồng Vinh đã có những chia sẻ thú vị.

Ngành y tế với công tác dân vận

Nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh ở cơ sở

Sau hơn 5 năm triển khai, Ðề án bệnh viện vệ tinh (BVVT) đã trở thành giải pháp quan trọng, không thể thiếu trong việc nâng cao năng lực chuyên môn cho bệnh viện tuyến dưới; góp phần giảm quá tải bệnh viện tuyến trên.