Thứ Hai, 27/5/2019
 • Thừa Thiên Huế: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

  Sáng 24/4, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận.

 • Chế độ thông tin, báo cáo công tác dân vận

  Thông tin, báo cáo vốn là nhu cầu tự thân trong qua trình hoạt động của mỗi cơ quan, mỗi cấp lãnh đạo, chỉ đạo, mỗi tổ chức. Thông tin, báo cáo còn là chế độ quy định trong quan hệ công tác: Cấp dưới báo cáo với cấp trên; cơ quan tham mưu báo cáo với cấp ủy; trao đổi thông tin về hoạt động với các cơ quan, đơn vị liên quan; cung cấp tài liệu cho các cơ quan nghiên cứu,…

 • Kinh nghiệm vận động nhân dân tham gia giải phóng mặt bằng, tái định cư

  Quế Trung là một xã trung tâm của huyện Nông Sơn (Thanh Hóa) có tổng diện tích tự nhiên là 4.464,4 ha, trong đó đất nông nghiệp 2.737,4 ha; đất phi nông nghiệp 668,2 ha; đất chưa sử dụng 1.240,9 ha; phần lớn diện tích là đồi núi thấp nằm dọc hai bên bờ sông Thu Bồn, hằng năm thiên tai gây sạt lỡ nghiêm trọng; toàn xã có 10 thôn, 2.534 hộ với 10.212 khẩu.

 • Nghệ An: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2018

  Sáng 23/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2018 cho các cán bộ làm công tác dân vận, phụ trách Quy chế dân chủ cơ sở, công tác dân vận chính quyền, phong trào thi đua “Dân vận khéo” các cấp, ngành từ tỉnh đến cơ sở.

 • Hướng dẫn triển khai, kiểm tra thực hiện chủ trương công tác dân vận

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: "Đảng phải luôn luôn xét lại những nghị quyết và những chỉ thị của mình đã thi hành thế nào. Nếu không vậy thì những nghị quyết và chỉ thị đó sẽ hóa ra lời nói suông mà còn hại đến lòng tin cậy của Nhân dân đối với Đảng”.

 • Khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2018

  (Danvan.vn) Sáng 1/10, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Dân vận Trung ương tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2018 cho các đồng chí lãnh đạo các ban dân vận tỉnh ủy, thành ủy, các đoàn thể chính trị - xã hội.

 • Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, năm 2018

  Ngày 24-25/9/2018, Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho 103 đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2018 trên địa bàn thành phố Hòa Bình.  

 • Bồi dưỡng công tác dân vận

  (Danvan.vn) Ngày 21/8/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy các tỉnh Nghệ An, Bắc Giang và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng và hội nghị tập huấn công tác dân vận cho các học viên là cán bộ, chuyên viên dân vận các huyện, thành ủy; cán bộ, chiến sỹ phụ trách công tác dân vận của các cơ quan nhà nước, LLVT trên địa bàn.

 • Vĩnh Phúc: Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác tôn giáo

  Sáng ngày 23/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo cho thành viên Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

 • Quảng Ninh: Bồi dưỡng công tác dân vận chính quyền năm 2018

  (Danvan.vn) Ngày 26/6, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân vận chính quyền năm 2018. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

 • Bình Phước: Năm 2017, trên 950 cán bộ được tập huấn công tác dân vận

  Năm 2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Phước đã chủ trì phối hợp các đơn vị, huyện, thị mở 6 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận các cấp. Trong đó, 1 lớp cho trên 120 cán bộ dân vận cấp tỉnh, cấp huyện và 5 lớp dành cho trưởng khối vận và bí thư chi bộ kiêm tổ trưởng tổ dân vận thôn, ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh.

 • Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ dân vận năm 2017

  (Danvan.vn) Sáng ngày 7/11, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ dân vận năm 2017 cho 61 học viên là trưởng ban, phó chủ trưởng ban dân vận các huyện ủy, quận ủy, thị ủy, thành ủy và tương đương (đương chức và quy hoạch) của các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam bộ.

 • Nghệ An: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2017

  (Danvan.vn) Sáng 01/11, Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cho lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, thành, thị và cán bộ làm công tác dân vận trong toàn tỉnh.

 • Dân vận và an dân

  Ngày 15/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức tọa đàm “Công tác Dân vận trong tham gia giải phóng mặt bằng, thu hồi đất, giải tỏa, đền bù và tái định cư trên địa bàn Đồng Nai”. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã đến dự và phát biểu nhấn mạnh: “Bồi thường, hỗ trợ tái định cư phải đảm bảo ổn định cuộc sống của người dân bị thu hồi đất bằng hoặc tốt hơn nơi ở cũ”.

 • Ninh Bình: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho thành viên tổ dân vận thôn, xóm, phố

  Ngày 29/8, Ban Dân vận Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho thành viên tổ dân vận thôn, xóm, phố trên địa bàn tỉnh.

1 2 3

Xem nhiều nhất