Chủ Nhật, 17/11/2019
 • Đắk Lắk: Tập huấn công tác dân vận chính quyền và quy chế dân chủ năm 2019

  Sáng 5/11, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk đã khai mạc Hội nghị Tập huấn công tác dân vận chính quyền và quy chế dân chủ năm 2019.

 • Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019

  Ngày 30/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, tôn giáo năm 2019.

 • Hưng Yên: Tọa đàm "Dân vận khéo" trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân

  Ngày 21/8, Ban Dân vận Tỉnh ủy Hưng Yên đã tổ chức hội nghị tọa đàm "Dân vận khéo" trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự.

 • Quận Hoàng Mai: Tọa đàm “Mô hình tổ chức hoạt động công tác dân vận cơ sở”

  (Danvan.vn) Ngày 14/8, Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức tọa đàm “Mô hình tổ chức hoạt động công tác Dân vận cơ sở” trên địa bàn quận.

 • Bến Tre: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác dân vận

  Dân vận và công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là điều kiện quan trọng đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân. Công tác dân vận là trách nhiệm của hệ thống chính trị, của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các đoàn thể nhân dân, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang. Trong đó, Đảng lãnh đạo, chính quyền tổ chức thực hiện, Mặt trận, đoàn thể làm tham mưu và nòng cốt.

 • Hà Nam: Tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận của chính quyền năm 2019

  Chiều 6/6, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Hà Nam  tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận (CTDV) của chính quyền năm 2019.

 • Thừa Thiên Huế: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

  Sáng 24/4, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận.

 • Chế độ thông tin, báo cáo công tác dân vận

  Thông tin, báo cáo vốn là nhu cầu tự thân trong qua trình hoạt động của mỗi cơ quan, mỗi cấp lãnh đạo, chỉ đạo, mỗi tổ chức. Thông tin, báo cáo còn là chế độ quy định trong quan hệ công tác: Cấp dưới báo cáo với cấp trên; cơ quan tham mưu báo cáo với cấp ủy; trao đổi thông tin về hoạt động với các cơ quan, đơn vị liên quan; cung cấp tài liệu cho các cơ quan nghiên cứu,…

 • Kinh nghiệm vận động nhân dân tham gia giải phóng mặt bằng, tái định cư

  Quế Trung là một xã trung tâm của huyện Nông Sơn (Thanh Hóa) có tổng diện tích tự nhiên là 4.464,4 ha, trong đó đất nông nghiệp 2.737,4 ha; đất phi nông nghiệp 668,2 ha; đất chưa sử dụng 1.240,9 ha; phần lớn diện tích là đồi núi thấp nằm dọc hai bên bờ sông Thu Bồn, hằng năm thiên tai gây sạt lỡ nghiêm trọng; toàn xã có 10 thôn, 2.534 hộ với 10.212 khẩu.

 • Nghệ An: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2018

  Sáng 23/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2018 cho các cán bộ làm công tác dân vận, phụ trách Quy chế dân chủ cơ sở, công tác dân vận chính quyền, phong trào thi đua “Dân vận khéo” các cấp, ngành từ tỉnh đến cơ sở.

 • Hướng dẫn triển khai, kiểm tra thực hiện chủ trương công tác dân vận

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: "Đảng phải luôn luôn xét lại những nghị quyết và những chỉ thị của mình đã thi hành thế nào. Nếu không vậy thì những nghị quyết và chỉ thị đó sẽ hóa ra lời nói suông mà còn hại đến lòng tin cậy của Nhân dân đối với Đảng”.

 • Khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2018

  (Danvan.vn) Sáng 1/10, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Dân vận Trung ương tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2018 cho các đồng chí lãnh đạo các ban dân vận tỉnh ủy, thành ủy, các đoàn thể chính trị - xã hội.

 • Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, năm 2018

  Ngày 24-25/9/2018, Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho 103 đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2018 trên địa bàn thành phố Hòa Bình.  

 • Bồi dưỡng công tác dân vận

  (Danvan.vn) Ngày 21/8/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy các tỉnh Nghệ An, Bắc Giang và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng và hội nghị tập huấn công tác dân vận cho các học viên là cán bộ, chuyên viên dân vận các huyện, thành ủy; cán bộ, chiến sỹ phụ trách công tác dân vận của các cơ quan nhà nước, LLVT trên địa bàn.

 • Vĩnh Phúc: Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác tôn giáo

  Sáng ngày 23/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo cho thành viên Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo các huyện, thành phố trong tỉnh. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

1 2 3