Thứ Hai, 15/7/2024
Khen thưởng cho Đoàn Thanh niên cơ sở và đoàn viên ưu tú ở Ucraina

  Lãnh đạo cộng đồng người Việt thành phố Kharkov chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn đoàn viên ưu tú

Cùng dịp này, Hội Người Việt Nam tỉnh Kharkov cũng có quyết định khen thưởng cho những đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp xây dựng cộng đồng những năm gần đây.

Lễ khen thưởng được tổ chức ngày 28/3, có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Thành - Bí thư Đảng ủy bộ phận Kharkov, ông Vũ Huy Dương - Phó Chủ tịch thứ nhất Hội Người Việt Nam tỉnh Kharkov, ông Nguyễn Văn Hữu, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch Hội Người Việt Nam tỉnh Kharkov, ông Lê Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thành và ông Vũ Huy Dương đã nồng nhiệt chúc mừng các đoàn viên nhân ngày lễ lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chúc mừng những tập thể và cá nhân vinh dự được khen thưởng trong dịp này. Lãnh đạo Hội Người Việt Nam và Đảng bộ Kharkov cũng biểu dương và cảm ơn những đóng góp quan trọng của tổ chức Đoàn Thanh niên trong xây dựng và phát triển cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov, chúc các đoàn viên thanh niên tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong cuộc sống, công việc và học tập, tu dưỡng.

Trước đó, ngày 27/3, Đoàn cơ sở thành phố Kharkov đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày ra đời của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, để đảm bảo an toàn phòng chống lây nhiễm dịch COVID-19.

(quehuongonline.vn)

Gửi cho bạn bè

Xem nhiều nhất