Thứ Năm, 13/6/2024
Kiều bào tại Đức trao tặng 26 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19

Ông Ngô Trịnh Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao, đã tiếp nhận 26 nghìn bộ kit từ bà Phan Thúy Thanh là đại diện gia đình ông Trần Đăng Khoa tại Việt Nam.


 Ông Ngô Trịnh Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chánh Văn phòng, Bộ Ngoại giao, đã tiếp nhận tượng trưng những bộ kit xét nghiệm nhanh COVID từ bà Phan Thúy Thanh,  đại diện gia đình ông Trần Đăng Khoa tại Việt Nam

 

Thay mặt cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao và lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Ngô Trịnh Hà xúc động cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của gia đình ông Trần Đăng Khoa dành cho cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Ông cho rằng, đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của gia đình ông Khoa trong công tác phòng chống dịch COVID -19 của Bộ Ngoại giao nói riêng, cả nước nói chung.

Bà Phan Thúy Thanh, đại diện của ông Trần Đăng Khoa, cho biết đây là món quà thể hiện tấm lòng của gia đình ông Trần Đăng Khoa đối với những "chiến sĩ trên mặt trận ngoại giao" và trên hết là sự chia sẻ, lòng biết ơn của gia đình với quê hương, đất nước. Bà cũng hy vọng món quà này đến đúng lúc, đúng người và mong muốn khi cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao sử dụng thì đều có kết quả âm tính, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác của ngành, của đất nước ngày càng tốt hơn.

Tại buổi lễ, ông Ngô Trịnh Hà đã trao cho đại diện gia đình bức thư của Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Trần Đăng Khoa.

(quehuongonline.vn)

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Xem nhiều nhất