Thứ Bảy, 9/12/2023
Công ty TNHH MEWE Việt Nam chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Đại diện thương hiệu sữa Dr OatCare tại Việt Nam, bà Bạch Thái Bảo trao quà ủng hộ

 

Ông Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ thương hiệu sữa hạt Dr OatCare 34.000 phần sữa hạt dinh dưỡng trị giá 850 triệu đồng. Tại đây, ông Phùng Khánh Tài gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH MEWE Việt Nam - thương hiệu sữa hạt dinh dưỡng Dr OatCare đã chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với sự đồng lòng của toàn dân tộc, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi.

Đại diện thương hiệu sữa Dr OatCare tại Việt Nam, bà Bạch Thái Bảo chia sẻ: Những ngày qua, tôi liên tục cập nhật tình hình dịch bệch diễn biến ngày càng phức tạp và chứng kiến tinh thần “chống dịch như chống giặc” từ lãnh đạo cho tới tất cả người dân. Tôi cảm thấy rất tự hào và đặt lòng tin tưởng tuyệt đối vào sự chủ động, quyết liệt của các cấp ủy, chính quyền, ban ngành sẽ giành thắng lợi trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Đại diện Công ty và thương hiệu sữa hạt dinh dưỡng Dr OatCare mong đóng góp một phần nhỏ vào công tác chống dịch Covid-19. Đây là điều thiết thực chúng tôi cần phải làm. Tôi hy vọng, cùng với sự chung tay, đoàn kết của tất cả công dân Việt Nam, chúng ta sẽ chặn đứng được dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Được biết, để chuẩn bị cho công tác ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MEWE Việt Nam đã được huy động trong một ngày đính thủ công lên 34.000 phần sữa hạt thông điệp động viên những cá nhân đang cách lý tập trung: "Tự nguyện cách ly là thể hiện ý thức với bản thân và cộng đồng. Cảm ơn bạn đã góp phần giúp Việt Nam kiểm soát dịch bệnh Corona". Hy vọng, thông điệp nhỏ này sẽ giúp người dân cách ly cảm thấy ấm áp và yên tâm hơn.

Vỹ Ngọc

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất