Thứ Năm, 13/6/2024
Ban Dân vận Trung ương làm việc với Bình Dương về công tác phòng, chống dịch

 Tổ công tác đặc biệt của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Lộc đã báo cáo với đoàn về tình hình dịch Covid-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện nay, tỉnh đang nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm phấn đấu đến ngày 30-9 tất cả 9/9 huyện, thị thành phố của tỉnh đều được công nhận vùng xanh, đưa Bình Dương trở lại trạng thái bình thường mới. Sau khi nghe báo cáo, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Phước Lộc đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống chính trị tỉnh trong việc thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch trong thời gian qua.


 Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Phước Lộc trao tặng tỉnh Bình Dương nhiều vật tư y tế phòng, chống dịch
 

Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh Bình Dương cần tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ, quyết liệt, với các giải pháp thật sự cụ thể, sát thực tế; cấp ủy, chính quyền từ huyện đến xã, phường, thị trấn tiếp tục quan tâm những trường hợp cần chăm lo, hỗ trợ tốt cho người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Dịp này, thay mặt Ban Dân vận Trung ương, ông Nguyễn Phước Lộc đã trao tặng cho tỉnh Bình Dương nhiều vật tư y tế, gồm: 1.000 túi thuốc điều trị F0 tại nhà; 100 bình oxy và 5.000 khẩu trang y tế.

CTV.

Gửi cho bạn bè

Các tin khác

Xem nhiều nhất