Thứ Bảy, 28/5/2022
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Trung ương dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và đồng chí Trưởng Ban Nội chính Trung ương
Phan Đình Trạc cùng đoàn công tác dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ,
đường 20 Quyết Thắng 

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hải Châu,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình.

Tại lễ dâng hương, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân, tiếc thương vô hạn đối với những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và độc lập, tự do của Tổ quốc.

Di tích lịch sử hang Tám thanh niên xung phong là một địa chỉ đỏ ghi dấu sự hy sinh anh dũng và bi tráng của các chiến sĩ binh chủng pháo binh và 8 chiến sĩ thanh niên xung phong thuộc Đại đội 217, Ban Xây dựng 67, Binh đoàn Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc. Đây là điểm du lịch tâm linh được đông đảo người dân và du khách thập phương đến dâng hương tưởng niệm mỗi khi có dịp đến Quảng Bình.

(qbtv.vn, 02/07/2019, 10:48)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất