Chủ Nhật, 21/7/2024
Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà Tết cho công nhân Đồng Nai
 

Đồng chí Trương Thị Mai trao quà Tết cho công nhân tại Đồng Nai. 


Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam; Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai.

Tại LĐLĐ tỉnh Đồng Nai, đồng chí Trương Thị Mai, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương, Tổng LĐLĐ Việt Nam và tỉnh Đồng Nai đã trao 50 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trương Thị Mai gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể anh chị em công nhân có mặt tại buổi trao quà và khoảng một triệu công nhân đang làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đồng chí đánh giá, trong những năm qua, đoàn viên và người lao động tỉnh Đồng Nai đã tích cực lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hầu hết đoàn viên, người lao động có việc làm ổn định, đóng góp vào sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp, đời sống tiếp tục được cải thiện. Bên cạnh đó, vẫn còn một bộ phận công nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nơi ăn chốn ở, sinh hoạt văn hóa tinh thần còn nhiều thiếu thốn.

Đồng chí Trương Thị Mai đánh giá cao và biểu dương Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có sáng kiến và tổ chức thành công các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động, nhất là hoạt động “Tết sum vầy” trong nhiều năm qua, góp phần mang lại sự chia sẻ, tình cảm ấm áp cho công nhân xa quê.

Báo cáo với Đoàn công tác Trung ương, đồng chí Nguyễn Thị Như Ý, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết, dịp Tết Nguyên đán năm nay, các cấp công đoàn tỉnh Đồng Nai có nhiều hoạt động phong phú như họp mặt tặng quà cho đoàn viên, người lao động, gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, các phiên chợ Tết hàng Việt tại các khu công nghiệp, các đêm văn nghệ phục vụ công nhân,… Đặc biệt, có hơn 60.000 phần quà và hơn 4.000 vé xe được trao tặng cho công nhân về quê ăn Tết.

Sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã gặp gỡ, động viên, trao 50 suất quà Tết Nguyên đán năm 2019 cho công nhân tại Công ty Pouchen Việt Nam, xã Hoá An, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thiên Vương/ nhandan.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất