Chủ Nhật, 19/9/2021
 • Quảng Bình: Hỗ trợ cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19

  (Danvan.vn) Thực hiện chương trình phối hợp “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2021, chiều ngày 14/9, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại huyện Bố Trạch.

 • Vụ Bản phát huy vai trò của công tác dân vận trong phòng, chống dịch COVID-19

  Trước diễn diến phức tạp của dịch COVID-19, Huyện ủy Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, các phòng, ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tập trung thực hiện “mục tiêu kép”, vừa quyết liệt phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì, phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội và bảo đảm đời sống của nhân dân. 

 • Dân vận hiệu quả nhờ bám sát thực tiễn ở Phú Tân

  Vừa tập trung cho các nhiệm vụ quan trọng đặt ra từ đầu năm, vừa triển khai các hoạt động linh hoạt theo tình hình cao điểm phòng, chống dịch bệnh. Công tác dân vận ở huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) đã được tổ chức đa dạng, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 • Lễ khai giảng chưa từng có và một năm học đặc biệt bắt đầu

  Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng triệu học sinh trên cả nước đã không thể đến trường dự lễ khai giảng năm học mới mà chỉ được nghe tiếng trống khai trường qua sóng truyền hình hay máy tính.

 • Công đoàn Công ty In Tiến Bộ luôn đồng hành cùng đoàn viên, người lao động

  (Danvan.vn) Công đoàn Công ty In Tiến Bộ là tổ chức Công đoàn cấp cơ sở trực thuộc Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng. Hiện nay, Công đoàn Công ty có tổng số 150 đoàn viên đang sinh hoạt tại 08 Công đoàn bộ phận. Trong những năm qua Công đoàn Công ty In Tiến Bộ đã thực sự là cầu nối quan trọng giữa tổ chức Đảng, chính quyền với quần chúng người lao động, đồng thời là chỗ dựa tin cậy, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi chính đáng, hợp pháp cho người lao động. Nhận thức rõ việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với đoàn viên, người lao động là chức năng quan trọng hàng đầu của tổ chức Công đoàn. Trong mỗi giai đoạn lịch sử khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu của Công ty và nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, người lao động, Công đoàn Công ty in Tiến Bộ đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo kịp thời cho người lao động.

 • Đắk Nông: Dân vận khéo góp phần phòng, chống dịch hiệu quả

  Thời gian qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông cùng với hệ thống dân vận các cấp trên địa bàn tỉnh đã phát huy tốt vai trò của mình, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 • Bạc Liêu: Xây dựng “pháo đài” phòng chống dịch vững mạnh tại cơ sở

  Sự vào cuộc của hệ thống chính trị tại cơ sở trong phòng, chống dịch (PCD) bắt đầu từ việc xây dựng mỗi xã, phường, thị trấn là một “pháo đài” vững mạnh về tổ chức, bộ máy, đảm bảo “4 tại chỗ”. Từ đó phát huy tinh thần tự lực tự cường và sức mạnh của nhân dân để cùng chung tay PCD.

 • Đồng Nai: Khởi động chương trình 4 ngàn túi quà và 1 ngàn túi thuốc nghĩa tình

  Sáng 1/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chương trình 4 ngàn túi quà an sinh và 1 ngàn túi thuốc nghĩa tình.

 • Huyện Đồng Văn (Hà Giang) ủng hộ huyện Thanh Trì (Hà Nội) 80 tấn rau, củ, quả chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

  (Danvan.vn) Đồng Văn (Hà Giang) và Thanh Trì (Hà Nội) là hai huyện kết nghĩa. Ngay sau khi biết tin huyện Thanh Trì đang ra sức tập trung cho công tác phòng chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 27/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Đồng Văn ra lời kêu gọi chung tay với huyện Thanh Trì, Hà Nội sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19.

 • Bắc Giang: Thực hiện thí điểm mô hình "chính quyền thân thiện"

  Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Bắc Giang và Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa triển khai Kế hoạch xây dựng mô hình điểm “chính quyền thân thiện” xã, phường, thị trấn.

 • Thành phố Hòa Bình đẩy mạnh công tác dân vận trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19

  (Danvan.vn) Trong 8 tháng đầu năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác dân vận của thành phố Hòa Bình đã đạt được nhiều kết quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 • [Infographics] Quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ

     

 • Đồng Nai: Tích cực thực hiện công tác dân vận phòng, chống dịch COVID-19

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 • Bài học về đại đoàn kết làm nên thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám

  Cách mạng hay kháng chiến thời nào cũng vậy, có hai nhân tố cực kỳ quan trọng có ý nghĩa quyết định thắng lợi. Đó là lãnh đạo tổ chức và sự đoàn kết, đồng lòng ủng hộ của toàn dân. Đoàn kết là một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta.

 • Bộ Công thương: Kế hoạch thực hiện công tác dân vận toàn khóa 2021 - 2025

  Để triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về công tác dân vận, ngày 27/7/2021, Ban cán sự đảng Bộ Công Thương đã ban hành Kế hoạch 02 KH/BCSĐ thực hiện công tác dân vận toàn khóa 2021 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về công tác dân vận. 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10