Thứ Bảy, 15/8/2020
Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội thăm hỏi, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng bởi vụ cháy Công ty Rạng Đông

 Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên các hộ dân phường Hạ Đình

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà của Thành phố và động viên 10 hộ gia đình thuộc khu dân cư số 3 và số 5, phường Hạ Đình, nằm ngay sát khu vực vụ cháy Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Tại các hộ gia đình đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy phương châm “4 tại chỗ” của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trong việc tích cực phối hợp, giúp đỡ, tham gia cùng lực lượng chức năng chữa cháy, góp phần ngăn chặn không để cháy lan sang khu dân cư.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Thường trực Thành ủy đã có chỉ đạo khẩn trương đánh giá những tác động môi trường tới sức khỏe của người dân. Thành phố cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông công khai thông tin liên quan về vụ cháy để nhân dân được biết, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng giải quyết hậu quả.

Nhằm động viên đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ khám sức khỏe cho nhân dân tại Trạm Y tế phường Hạ Đình, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã trao phần quà của Thành phố để động viên đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang làm công tác thăm khám cho người dân tại đây. Tiếp đó, Trưởng ban Dân vận Thành ủy đã cùng đoàn công tác đến Trường Tiểu học Hạ Đình thăm và tặng quà cho 30 em học sinh có nhà gần khu vực xảy ra vụ cháy.

Tại buổi thăm hỏi, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị đội ngũ cán bộ cơ sở tăng cường nắm bắt dư luận, tuyên truyền, vận động để các hộ dân hiểu rõ tình hình; kịp thời thông tin đến các hộ dân để tin tưởng vào sự chỉ đạo quyết liệt của Thành phố trong công tác khắc phục hậu quả vụ cháy.

(laodongthudo.vn/)


Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi