Thứ Sáu, 1/7/2022
Nghệ An: Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng thiết bị hỗ trợ học trực tuyến tại huyện Tương Dương

 Trao điện thoại Smartphone cho học sinh nghèo phục vụ quá trình học tập trực tuyến tại Tương Dương

 

Ngày 21/9, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Ngọc Kim Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Tương Dương 2. Thay mặt Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Ngọc Kim Nam đã trao 10 điện thoại Smartphone để tặng học sinh nghèo phục vụ quá trình học tập trực tuyến.

Những món quà ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, đồng hành của cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy hướng tới học sinh nghèo miền núi, biên giới còn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình gian nan tìm con chữ.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy hy vọng những món quà thiết thực này sẽ kịp thời hỗ trợ cho học sinh để các em từng bước vượt qua khó khăn, làm quen với phương thức dạy học trực tuyến, kịp thời ứng phó với điều kiện dạy và học trong tình hình mới, luôn quyết tâm vượt khó, vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cùng ngày, Đoàn đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu mầm non, tiểu học tại các bản biên giới thuộc xã Tam Quang, huyện Tương Dương./.

(baonghean.vn)

Gửi cho bạn bè

Xem nhiều nhất