Thứ Sáu, 29/5/2020
Thanh Xuân: Triển khai "Năm dân vận chính quyền 2019" một cách bài bản, cụ thể

 Quang cảnh buổi làm việc

Năm 2018, chỉ số hài lòng của cá nhân, tổ chức về tinh thần phục vụ của các cơ quan hành chính quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đạt trên 90%. Quận cũng là một trong những đơn vị dẫn đầu thành phố về công tác cải cách hành chính. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân những năm gần đây không ngừng được nâng cao. Đến nay, quận Thanh Xuân không còn hộ nghèo, trên địa bàn không có điểm nóng phức tạp... Tại buổi làm việc, lãnh đạo quận cũng cho biết sẽ tiếp tục triển khai nhiều mô hình nhằm thực hiện chủ đề "Năm dân vận chính quyền 2019". Đáng chú ý là quận xây dựng 16 tổ dân phố “5 không” (không rác, không tệ nạn, không hộ nghèo, không lấn chiếm vỉa hè, không vi phạm trật tự xây dựng).

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả triển khai "Năm dân vận chính quyền 2018" tại quận Thanh Xuân và đề nghị, Quận ủy, UBND quận tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về thực hiện công tác dân vận chính quyền. Quận đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kiểm tra, giám sát, kịp thời khen thưởng và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ này.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy cũng lưu ý, quận tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế đối thoại với nhân dân, tăng cường đối thoại đột xuất, đối thoại theo chuyên đề với nhân dân. Cấp ủy, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị cần quan tâm, hướng dẫn để cấp cơ sở triển khai "Năm dân vận chính quyền 2019" một cách bài bản, cụ thể, tránh bệnh hình thức.../.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi