Chủ Nhật, 21/7/2024
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Đồng chí Võ Văn Thưởng

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch nước; Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Lê Khánh Hải, Bí thư Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Văn Thể, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Đồng chí Võ Văn Thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những cống hiến, đóng góp của đồng chí Võ Văn Thưởng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thể nhận định: “Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Trên bất cứ cương vị nào đồng chí Võ Văn Thưởng đều nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ở mỗi cấp, mỗi cơ quan đã từng công tác, đồng chí Võ Văn Thưởng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, quyết đoán, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí có lối sống giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập, noi theo”.

Bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên  lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí đảng viên tại Văn phòng Chủ tịch nước, các thế hệ đồng chí, đồng nghiệp, anh em, bạn bè đã cùng công tác tại các cơ quan, địa phương mà Chủ tịch nước đã từng công tác, đã luôn ủng hộ và sát cánh trong thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên và bây giờ là nỗ lực hoàn thành trọng trách cao cả mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Võ Văn Thưởng chia sẻ: “30 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để bản thân nhận thức sâu sắc về những điều đã chọn, đủ để tin tưởng và vững vàng bước tới, kiên trì theo đuổi những giá trị tốt đẹp, mong muốn làm nhiều hơn nữa những điều có ích, nỗ lực hơn nữa để làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân đã trao”./.

PV

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất