Thứ Tư, 17/4/2024
Ấn tượng mùa trăng Ciputra Hanoi 2022

Đây là một sự kiện cộng đồng thường niên của cư dân Ciputra Hanoi, và cũng là một sự kiện lớn nhất trong năm được cư dân rất háo hức mong chờ. Năm nay, sự kiện càng trở nên đặc biệt hơn khi trải qua một thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh. 


 


Cảm nhận đầu tiên là một không gian ngập tràn sắc màu từ những đèn lồng và đèn hoa đăng lung linh, khu vực chụp ảnh lưu niệm và các gian hàng trang trí khiến cho người tham dự như lạc vào một thế giới cổ tích diệu kỳ.

Nổi bật là một sân khấu Hoa sen hoành tráng được trang hoàng cầu kỳ và ấn tượng, cũng là một khu vực check-in yêu thích của mọi cư dân khi tới đây.

Những hoạt động vui chơi được tổ chức và phân bổ rất khoa học khắp các khu vực khiến cho các bạn nhí và gia đình gần như đều tham gia được hết: từ Đoàn tàu hạnh phúc, Tea pot ferris, đến Đu quay ngộ nghĩnh,... 


 

Tiếp đến là những gian hàng làm đèn lồng, làm đèn ông sao hay khu vực vẽ tranh cũng thu hút sự tham gia của rất nhiều gia đình và các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, các bậc ông bà, cha mẹ có thể dạo bộ vòng quanh các gian hàng ẩm thực vùng miền để thưởng trà, ăn bánh và hồi tưởng lại những mùa trăng tuổi thơ của mình cùng con trẻ.

Chính hội là những hoạt động văn hoá văn nghệ đậm chất dân gian truyền thống như: Múa rối nước, Xiếc thú, Biểu diễn áo dài và trang phục dân tộc,... Tất cả kết hợp tạo nên một bữa tiệc đêm trăng đặc sắc, hấp dẫn và mang đậm giá trị tinh thần, giá trị nhân văn và tính giáo dục cho thế hệ tương lai.


 

Mùa Trăng Ciputra 2022 là một hoạt động cộng đồng bổ ích và ý nghĩa mà Ciputra Hanoi luôn duy trì tổ chức cho cư dân hàng năm. Năm nay, với sự phối hợp cùng Sunshine Kindergarten, My Gym và V-Art, đêm hội trăng rằm càng lôi cuốn hơn với nhiều hoạt động mới hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng cho người tham gia.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và đoàn kết, xây dựng một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại nội đô, Ciputra Hanoi luôn luôn nỗ lực thay đổi và làm mới mình để mỗi mùa trăng đến được tròn đầy, cư dân được viên mãn. 

Nhật Lệ


Gửi cho bạn bè

Xem nhiều nhất