Thứ Sáu, 10/7/2020
 • Người con của bản

  Trên vùng đất Tây Bắc của Tổ quốc, có một cán bộ người dân tộc Hà Nhì 30 năm qua thường xuyên gần dân, bám bản, tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc trên địa bàn chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 • “Dân vận khéo” ở Triệu Sơn

  "Dân vận kém thì việc gì cũng khó, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, lời dạy của Bác Hồ như kim chỉ nam giúp các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa thực hiện hiệu quả công tác dân vận. Thông qua các mô hình “Dân vận khéo” trên từng lĩnh vực đã tạo được sự đồng thuận trong xã hội, huy động sức dân để xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

 • Hiệu quả từ những mô hình dân vận khéo ở thành phố Lạng Sơn

  Thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn thành phố Lạng Sơn được các cấp ủy, chính quyền  quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo với nhiều nét đổi mới, luôn hướng về cơ sở, gần dân, lắng nghe dân, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

 • Dân vận khéo trong giải phóng mặt bằng tại quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Quận Đống Đa (Hà Nội) là một trong những đơn vị có diện tích đất bị thu hồi lớn để thực hiện các dự án liên quan đến giao thông như dự án Vành đai 1 và Vành đai 2, liên quan trực tiếp đến một số phường như: Cát Linh, Láng Hạ, Láng Thượng, Ô Chợ Dừa, Phương Mai. 

 • Mô hình dân vận khéo "Xứ đạo bình yên, gia đình văn hóa" tại Thanh Hóa

  Sáng ngày 23/6, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện mô hình và tập huấn nâng cao chất lượng mô hình "Xứ đạo bình yên-Gia đình văn hóa" tại xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân.

 • Điện Biên: Lan tỏa phong trào “Dân vận khéo” trong hội viên phụ nữ

  Sau 10 năm triển khai, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã trở thành hoạt động thi đua sôi nổi, rộng khắp, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ tới từng hội viên phụ nữ tỉnh Điện Biên... Ðặc biệt, từ phong trào đã huy động, tập hợp hội viên, phụ nữ tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo của chị em trong lao động sản xuất, vươn lên xóa đói giảm nghèo bền vững.

 • Đánh án giỏi, dân vận khéo

  Những năm qua, không sợ gian khổ, nguy hiểm, Đại úy Phạm Hồng Quân, Phó đồn trưởng Nghiệp vụ, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bà Rịa-Vũng Tàu), đã cùng đồng đội đương đầu, triệt phá nhiều vụ án, bắt giữ nhiều loại tội phạm...

 • Nữ đại úy giỏi chuyên môn, dân vận khéo

  16 năm công tác trong ngành, 8 năm đảm nhận vai trò Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên, đại úy Hồ Thị Xuân Hương (SN 1986) luôn được đoàn viên thanh niên tín nhiệm, quần chúng nhân dân quý mến. Năm qua, chị là cá nhân duy nhất của tỉnh vinh dự được Trung ương Đoàn tặng bằng khen về thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè giai đoạn 2015-2019.

 • “Dân vận khéo” trong lĩnh vực an ninh trật tự ở Tuần Giáo

  Các mô hình “Dân vận khéo” trên lĩnh vực an ninh trật tự (ANTT) ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên thời gian trở lại đây đã và đang đạt được những kết quả đáng khích lệ. Những kết quả đó góp phần giúp cho phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn duy trì và nhân rộng, hoạt động có hiệu quả, tạo được lòng tin trong nhân dân. Qua đó, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tiếp tục được giữ vững, trật tự, an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

 • Cán bộ Công an làm dân vận giỏi

  Những người dân vùng đồng bào dân tộc hay vùng đồng bào có đạo, khi gặp Thượng tá Bùi Duy Huân, Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Công an tỉnh Hòa Bình) đều coi anh như người con của chính quê hương, bởi anh luôn đồng hành với người dân thực hiện tiêu chí 19.2 "Xã an toàn về an ninh trật tự và đảm bảo bình yên” trong xây dựng nông thôn mới. Nơi nào khó, việc nào vướng, ở đó lại có anh...

 • Gặp mặt, tuyên dương Người làm báo tiêu biểu

  (Danvan.vn) Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 13/6, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị gặp mặt, tuyên dương người làm báo tiêu biểu.

 • Hiệu quả “Dân vận khéo”ở Tủa Chùa

  Thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên có sức lan tỏa mạnh mẽ, đạt hiệu quả thiết thực. Nhiều mô hình “Dân vận khéo” tiêu biểu trên các lĩnh vực đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 • Những dấu ấn từ phong trào thi đua "Dân vận khéo" ở Quảng Ngãi

  Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 22 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi về đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã xuất hiện nhiều mô hình hiệu quả, lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 • Hải quan tỉnh Quảng Ninh: Thành công nhờ "dân vận khéo"

  "Dân vận khéo" đã góp phần quan trọng giúp Cục Hải quan Quảng Ninh hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, người dân đã phối hợp tốt với các đơn vị hải quan, trở thành những "lá chắn thép" ngăn chặn hoạt động buôn lậu, vi phạm pháp luật...

 • Hiệu quả từ phong trào Dân vận khéo trong các cấp hội cựu chiến binh tỉnh Phú Yên

  10 năm qua, phong trào thi đua Dân vận khéo trong các cấp hội cựu chiến binh (CCB) tỉnh Phú Yên sôi nổi, rộng khắp, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Từ phong trào này, nhiều mô hình, điển hình tiên tiến xuất hiện, huy động được sự tham gia của hội viên CCB, nhân dân, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10