Thứ Tư, 6/12/2023
 • PVEP: Vững tin trên hành trình chinh phục biển lớn

  Bám sát nhiệm vụ năm 2023, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn. Việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch chính đề ra, trong đó vượt 14% kế hoạch sản lượng khai thác dầu khí từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) giao là kết quả xứng đáng cho quyết tâm, nỗ lực bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) PVEP trong 10 tháng đầu năm. 

 • PVEP: Động lực đầu tư ra nước ngoài nhờ dự thảo đổi mới nghị định 124

  Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là một trong những nhà đầu tư và điều hành dầu khí lớncủa khu vực châu Á.Trước những biến động trên thị trường thế giới về kinh tế - chính trị, PVEP vẫn luôn giữ vai trò quan trọng về bảo đảm an ninh năng lượng và tạo ra nguồn thu lớn về ngoại tệ cho đất nước. Khó khăn không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để PVEP nhìn nhận lại công tác quản trị đầu tư và quản trị biến động nhằm tối ưu hóa các hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó đem lại thành công cho các dự án đang triển khai và các dự án sắp tới. 

 • Niềm hạnh phúc của “người lính giàn khoan”

  Làm việc tại Công ty Liên doanh Điều hành Dầu khí Cửu Long (Cửu Long JOC) từ năm 2008, kỹ sư Nông Chí Phương là người đã tham gia quản lý, vận hành hoạt động khai thác, bảo trì bảo dưỡng mỏ Sư Tử Vàng và các giàn vệ tinh đạt thành tích 15 năm an toàn liên tiếp. Anh cũng là một trong những giàn trưởng trẻ tuổi nhất Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) khi bắt đầu đảm nhiệm vị trí giàn trưởng ở tuổi 33.

 • Công đoàn PVEP thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Mái ấm Mây Ngàn

  Phát huy truyền thống của PVEP trong công tác an sinh xã hội, nhân dịp Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn PVEP được tổ chức vào ngày 21/9/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn PVEP đã tổ chức Đoàn đại diện Người lao động PVEP đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Mây Ngàn (tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

 • Tuổi trẻ PVEP cùng hướng đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050

  Ngày 25/9/2023, tại TP Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) phối hợp với Ban Công nghệ và An toàn Môi trường (CN&ATMT) tổ chức Hội thảo “Kế hoạch giảm phát thải của PVEP trong lộ trình hướng tới mục tiêu Net Zero vào năm 2050”.

 • Đảng bộ PVEP phấn đấu tạo đột phá về nhiều mặt, tiến tới hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Ngày 14/7 tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác Đảng và sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

 • Chủ động các giải pháp gia tăng sản lượng, PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023

  Với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng sự chủ động trong việc sớm triển khai các giải pháp tăng sản lượng khai thác, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu sản lượng khai thác trong nửa đầu năm 2023 cùng nhiều thành tích ấn tượng khác.

 • Hướng đi mới đầy tiềm năng của PVEP

  Đưa CCS vào chiến lược chuyển dịch năng lượng là phương án phát huy tối đa thế mạnh của các công ty dầu khí nhằm tăng doanh thu từ việc thu hồi dầu, đồng thời mở ra một hướng đi mới: Bán chứng chỉ carbon thông qua thu hồi và chôn lấp CO2.

 • Thành công của PVEP hôm nay là kết quả của tinh thần "dám nghĩ - dám làm"

  Trong suốt 35 năm qua, các thế hệ “người đi tìm lửa” PVEP luôn đột phá, tiên phong, nỗ lực, trách nhiệm để xây dựng và phát triển Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) thành công như hôm nay. TS.Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐTV PVEP đã có những chia sẻ về con đường đầy gian nan nhưng rất đỗi tự hào đó.

 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào

  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.

 • PVEP phát động trồng cây xanh và trao tài trợ an sinh xã hội tại tỉnh Nghệ An

  Ngày 6/5/2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức phát động trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” và trao tài trợ xây dựng các công trình an sinh xã hội tại huyện Thanh Chương và Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

 • Đảm bảo khai thác ổn định, an toàn, PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2023

  Trong quý I/2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, không để xảy ra tai nạn/sự cố, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch chính đề ra.

 • PVEP tập trung các giải pháp nhằm tối ưu sản lượng khai thác

  Duy trì ổn định vận hành khai thác các mỏ/dự án song song với việc áp dụng các biện pháp nhằm tối ưu sản lượng, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tiếp tục hoàn thành vượt mức kế hoạch tháng 2/2023.

 • PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng khai thác và tài chính tháng 1/2023

  Với những nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tập trung vào các giải pháp quản trị, kỹ thuật hiệu quả, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản lượng và tài chính ngay trong tháng đầu năm.

 • Hành trình 1 tỷ thùng dầu đồng hành cùng sự phát triển đất nước

  Đúng 8 giờ 2 phút ngày 8/2/2023, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chính thức đạt mốc sản lượng khai thác 1 tỷ thùng dầu, đánh dấu mốc son mới trong hành trình truyền thống 35 năm của Tổng công ty.

1 2 3 4

Xem nhiều nhất