Thứ Sáu, 24/5/2024
 • PVEP - khí thế mới tuổi 17

  Cách đây đúng 17 năm (4/5/2007), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí đã chính thức được thành lập. Với bề dày truyền thống đã được tạo lập, PVEP đã vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực cốt lõi tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.

 • Con người giữ vai trò quan trọng trong quá trình thích ứng với chuyển dịch năng lượng của PVEP

  Ngày 16/4, tại Hà Nội, Ban Công nghệ và An toàn Môi trường (CN&ATMT) Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Hội thảo triển khai Chương trình hành động thích ứng với chuyển dịch năng lượng (CDNL) của PVEP.

 • Tuổi trẻ PVEP hiến kế, góp ý tưởng để phát triển Tổng công ty bền vững

  Ngày 25/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn Thanh niên PVEP) đã tổ chức tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chương trình đối thoại giữa lãnh đạo PVEP với đoàn viên thanh niên.

 • PVEP tăng cường các giải pháp đồng bộ hướng đến mục tiêu hoàn thành kế hoạch quản trị năm 2024

  Với tinh thần vượt khó để phát triển, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) ngay từ tháng đầu, quý đầu năm 2024 đã triển khai các giải pháp tích cực, đồng bộ để thúc đẩy tiến độ công việc, đảm bảo hoàn thành kế hoạch quản trị của năm 2024.

 • PVEP tích cực triển khai công tác trồng cây xanh ứng phó với biến đổi khí hậu

  Với vai trò, vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí, năng lượng tại Việt Nam, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với môi trường. Trong đó, công tác trồng cây xanh là một trong những giải pháp được PVEP tích cực triển khai nhằm đáp ứng mục tiêu giảm phát thải ròng, hướng đến việc phát triển bền vững và đáp ứng các cam kết về chống biến đổi khí hậu của Việt Nam.

 • PVEP và Vietsovpetro tăng cường hợp tác trong lĩnh vực E&P

  Ngày 21/2 tại Hà Nội, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã có buổi họp cấp cao giữa lãnh đạo hai bên, ký kết biên bản đàm phán tham gia hợp đồng dầu khí Lô 09 – 2/10 và thỏa thuận hợp tác hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí (E&P).

 • Thành công của năm 2023 sẽ tạo tiền đề cho PVEP bứt phá

  Bằng những nỗ lực không ngừng, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã vượt qua một năm 2023 đầy những thách thức, gian khó để đạt được những dấu mốc, thành tích ấn tượng. Những kết quả này sẽ là tiền đề để PVEP bứt phá tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo.

 • PVEP: Vững tin trên hành trình chinh phục biển lớn

  Bám sát nhiệm vụ năm 2023, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, an toàn. Việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch chính đề ra, trong đó vượt 14% kế hoạch sản lượng khai thác dầu khí từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) giao là kết quả xứng đáng cho quyết tâm, nỗ lực bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) PVEP trong 10 tháng đầu năm. 

 • PVEP: Động lực đầu tư ra nước ngoài nhờ dự thảo đổi mới nghị định 124

  Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là một trong những nhà đầu tư và điều hành dầu khí lớncủa khu vực châu Á.Trước những biến động trên thị trường thế giới về kinh tế - chính trị, PVEP vẫn luôn giữ vai trò quan trọng về bảo đảm an ninh năng lượng và tạo ra nguồn thu lớn về ngoại tệ cho đất nước. Khó khăn không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để PVEP nhìn nhận lại công tác quản trị đầu tư và quản trị biến động nhằm tối ưu hóa các hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó đem lại thành công cho các dự án đang triển khai và các dự án sắp tới. 

 • Niềm hạnh phúc của “người lính giàn khoan”

  Làm việc tại Công ty Liên doanh Điều hành Dầu khí Cửu Long (Cửu Long JOC) từ năm 2008, kỹ sư Nông Chí Phương là người đã tham gia quản lý, vận hành hoạt động khai thác, bảo trì bảo dưỡng mỏ Sư Tử Vàng và các giàn vệ tinh đạt thành tích 15 năm an toàn liên tiếp. Anh cũng là một trong những giàn trưởng trẻ tuổi nhất Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) khi bắt đầu đảm nhiệm vị trí giàn trưởng ở tuổi 33.

 • Công đoàn PVEP thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Mái ấm Mây Ngàn

  Phát huy truyền thống của PVEP trong công tác an sinh xã hội, nhân dịp Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn PVEP được tổ chức vào ngày 21/9/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn PVEP đã tổ chức Đoàn đại diện Người lao động PVEP đến thăm và trao quà tại Mái Ấm Mây Ngàn (tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

 • Tuổi trẻ PVEP cùng hướng đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050

  Ngày 25/9/2023, tại TP Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) phối hợp với Ban Công nghệ và An toàn Môi trường (CN&ATMT) tổ chức Hội thảo “Kế hoạch giảm phát thải của PVEP trong lộ trình hướng tới mục tiêu Net Zero vào năm 2050”.

 • Đảng bộ PVEP phấn đấu tạo đột phá về nhiều mặt, tiến tới hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

  Ngày 14/7 tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác Đảng và sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

 • Chủ động các giải pháp gia tăng sản lượng, PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023

  Với những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động cùng sự chủ động trong việc sớm triển khai các giải pháp tăng sản lượng khai thác, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu sản lượng khai thác trong nửa đầu năm 2023 cùng nhiều thành tích ấn tượng khác.

 • Hướng đi mới đầy tiềm năng của PVEP

  Đưa CCS vào chiến lược chuyển dịch năng lượng là phương án phát huy tối đa thế mạnh của các công ty dầu khí nhằm tăng doanh thu từ việc thu hồi dầu, đồng thời mở ra một hướng đi mới: Bán chứng chỉ carbon thông qua thu hồi và chôn lấp CO2.

1 2 3 4

Xem nhiều nhất