Thứ Tư, 8/7/2020
Nâng cao kiến thức, bản lĩnh, kinh nghiệm cho người làm công tác dân vận
 
Đồng chí Võ Thị Dung trao Bằng khen cho các đơn vị xuất sắc tại hội thi


Đến dự có: Phó Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Võ Thị Dung; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp cùng các cán bộ dân vận ở cơ sở.

Hội thi không chỉ là sân chơi, mà còn giúp nâng cao kiến thức, bản lĩnh, kinh nghiệm của người làm công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Trong đó có việc gắn xử lý tình huống với các vấn đề thực tiễn cần giải quyết của địa phương, đơn vị đã giúp hội thi gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày.

Hội thi thu hút 123 đội thi với sự tham gia tích cực của hơn 3.200 cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở.Tại hội thi, các đơn vị đã thể hiện sáng tạo, có chiều sâu những tình huống xảy ra trong cuộc sống, đòi hỏi người làm công tác dân vận ở cơ sở phải giải quyết khéo léo như: vận động thực hiện cải cách hành chính, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, tham gia bảo vệ an ninh, trật tự địa bàn cơ sở. Các tiểu phẩm đã tạo được không khí sôi động, lôi cuốn bằng hình thức văn nghệ, thơ, ca, hò, vè…

Phó Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Võ Thị Dung nhấn mạnh, hội thi đã thu hút được đông đảo đội ngũ làm công tác dân vận các cấp tham gia cũng như lan tỏa đến các giới, các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, hội thi đã mở rộng quy mô tổ chức hội thi đến các đảng ủy cấp trên cơ sở, quận - huyện ủy cũng như sự tham gia của các đại biểu tôn giáo, đồng bào dân tộc.

Đồng chí Võ Thị Dung cũng bày tỏ mong muốn những nội dung được đặt ra trong hội thi sẽ được chuyển hóa thành hành động trong thực tiễn, nhằm đóng góp hiệu quả hơn vào công tác dân vận trong thời gian tới

Dịp này, Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh trao Bằng khen cho các đơn vị xuất sắc tại hội thi cán bộ “Dân vận khéo” năm 2019./.

(dangcongsan.vn)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi