Thứ Sáu, 19/7/2019
Ra quân làm công tác dân vận

 Đại diện Công an huyện Nhơn Trạch tặng quà cho các hộ gia đìnhh khó khăn

Theo đó, trong thời gian này, khoảng 300 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nhơn Trạch và một số đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn huyện cùng với các tổ chức đoàn thể của huyện và xã Long Thọ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Trong đó, ngoài tổ chức 5 buổi tuyên truyền về pháp luật, về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm..., các chiến sĩ công an còn tham gia nhiều hoạt động dân vận như: làm các tuyến đường nông thôn, thu dọn vệ sinh các khu vực công cộng, trồng hoa, tạo cảnh quan nhiều tuyến đường trong xã…

Cũng trong đợt ra quân này, Công an huyện Nhơn Trạch đã trao tặng 2 căn nhà nhân ái cho các hộ khó khăn; tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn; tặng 10 phần quà cho những người có uy tín tại cộng đồng dân cư.

Ngoài ra, lực lượng công an cùng với các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) còn tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân địa phương; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã…, với tổng kinh phí khoảng 500 triệu đồng. Đợt này, Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự của tỉnh cũng trao số tiền 300 triệu đồng cho 10 trường hợp hoàn lương để làm ăn.

Nguồn: baodongnai.com.vn, 5/8/2018

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Xem nhiều nhất